2 cách thanh lọc phổi cho những người hút thuốc lá

Phổi là cơ quan hô hấp quan trọng của con người chúng ta. Một cơ quan hô hấp khỏe mạnh là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, với những người sống ở đô thị, khu công nghiệp thì vấn đề ôi nhiễm môi trường ảnh hướng lớn đến phổi. Đặc biệt là những người nghiện hút thuốc lá nhiều có thể gây ra bệnh ung thư phổi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ 2 cách giúp bạn thanh lọc phổi đối với những người hút thuốc lá nhiều.

Thanh lọc phổi

2 cách thanh lọc phổi hiệu quả và an toàn cho người hút thuốc lá

Tỏi và Nghệ

Bạn có thể sử dụng 2 nguyên liệu dùng để nấu ăn hàng này cho việc thanh lọc phổi. Tỏi và nghệ có công dụng rất hiệu quả trong các bài thuốc chữa bệnh đặc biệt là thanh lọc phổi. Trong 72h phổi của bạn sẽ được thanh lọc nhanh chống được làm sạch.

Thanh lọc phổi

Chanh + Cà rốt + Rau quả giàu kali

Với những nguyên liệu dễ kiếm và sẽ làm như chanh, cà rốt và rau quả giàu kali (chuối, rau dền, khoai lang, cà chua… ) sẽ giúp bạn nhanh chống làm sách lá phổi của mình một cách hiệu quả và an toàn. Bạn pha nước chanh để uống, ép nước cà rốt và các loại nước ép giàu kali như chuối, rau dền, khoai lang, cà chua…

Thanh lọc phổi

Như vậy trên đây là 2 cách cơ bản dễ làm và dễ sử dụng tuy nhiên hiệu quả mang lại cho mục đích thanh lọc phổi rất tốt. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh! Hãy ngừng hút thuốc là khi còn có thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

Bác sĩ ung thư - Chuyên tư vấn, chuẩn đoán , điều trị bệnh ung thư